More info
cach tao moi truong axit sinh con gai 1

Cách tạo môi trường axit để sinh con gái – Bí quyết sinh con gái 100%

Cách tạo môi trường axit để sinh con gái là một trong những điều mà hầu hết cặp vợ chồng nào cũng mong muốn. Bởi ngày nay tỷ lệ nữ giới ngày càng thấp mà tỷ lệ nam giới thì ngày càng nhiều, vì thế mà có khá nhiều gia đình mong muốn có được cô con gái. Môi trường có tính axit cao là yếu tố giúp tinh trùng khỏe mạnh mang nhiễm sắc thể X bơi đến gặp trứng nhanh nhất.

Môi trường âm đạo có tính axit sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng X hoạt động nhanh chóng và khỏe mạnh để có thể thụ tinh với trứng tạo hợp tử cái. Tuy nhiên để biết cách tạo môi trường axit để sinh con gái thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Cách tạo môi trường axit để sinh con gái trong lúc yêu

Đây là một trong những bí quyết sinh con gái rất hiệu quả. Nguyên nhân là do môi trường axit là môi trường phù hợp để tinh trùng X tồn tại lâu hơn cũng như có khả năng di chuyển nhanh hơn để tìm gặp trứng.

Ngược lại, trong môi trường axit thì tinh trùng Y rất dễ bị tiêu diệt nên khả năng sinh con trai cũng sẽ thấp hơn.

Để thực hiện điều này, bạn cần:

  • Trước khi thực hiện bạn nên kiểm tra độ axit trong âm đạo bằng que thử PH.
  • Khoảng 30 phút trước khi yêu, nữ giới có thể rửa âm đạo bằng dung dịch nước chanh pha loãng theo tỷ lệ 1: 1 1 thìa nước cốt chanh với 1 lít nước sôi.
  • Nếu thực hiện đúng cách, bạn có thể tạo ra một môi trường âm đạo có tính axit. Điều này sẽ giúp cho tinh X dễ dàng hoạt động và khả năng sinh con gái là rất cao.

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái

Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ thông thường là 28 ngày. Nhưng cũng có một số phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt dài hơn hoặc ngắn hơn. Nếu chu kỳ của bạn đều đặn, dao động trong khoảng từ 23 đến 32 ngày thì việc theo dõi ngày rụng trứng sẽ dễ dàng hơn. Đây cũng là một bí quyết để có con gái mà bạn có thể thử. Cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái thường được tính như sau:

Nếu chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ được ký hiệu là X thì ngày rụng trứng là: RT = X 14. Ngày thụ thai (TT) để dễ sinh con gái nhất là: TT = RT + 2 hoặc TT = RT 2.

Ví dụ : Nếu chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày thì ngày thụ thai thích hợp nhất là: 30 -14 + 2 = 18 hoặc 30 14 2 = 14. Tức là ngày thụ thai dễ sinh con gái là ngày 14 và Ngày 18 của chu kỳ kinh nguyệt. Cũng có thể là quan hệ trước hoặc 2 ngày sau khi rụng trứng.

cach tao moi truong axit sinh con gai 2

Bên cạnh đó, nữ giới không nên quên tạo môi trường âm đạo có tính axit khi ân ái. Môi trường axit là môi trường cực kỳ lý tưởng để tinh trùng X tồn tại cũng như có khả năng di chuyển đến buồng trứng nhanh hơn

Bí quyết sinh con gái 100%

Nhiều gia đình Việt hiện nay đã không còn giữ tư tưởng trọng nam khinh nữ. Vì dù bất kể là nam hay nữ thì vẫn là con. Do đó mà nhiều gia đình rất mong chờ sinh được một cô công chúa xinh đẹp. Việc thụ thai sinh con trai hay con gái không chỉ dựa vào may mắn mà còn phải phụ thuộc trên cơ sở khoa học đàng hoàng. Và dưới đây là bí quyết sinh con gái 100% giúp gia đình bạn sớm có được cô công chúa.

cach tao moi truong axit sinh con gai 3

1. Chế độ ăn uống hợp lý

Muốn sinh con gái, các cặp vợ chồng cần có chế độ ăn uống hợp lý và phù hợp. Thực phẩm cũng có vai trò rất lớn trong chuyện quyết định giới tính của con.  Nên có chế độ ăn nhạt hạn chế ăn mặn ăn đậm vị, tăng cường ăn ngọt sẽ giúp thụ thai con gái một cách chính xác.

Tập trung ăn các thực phẩm giàu canxi và magiê sẽ giúp sinh con gái dễ dàng hơn. Kiêng và giảm thức ăn giàu kali và natri như cá hồi, xúc xích, đồ chiên rán.

cach tao moi truong axit sinh con gai 4

Đặc biệt không nên sử dụng đồ uống có cồn, chất kích thích như cà phê, rượu, bia. Nếu ăn đúng và kiêng cử đúng sẽ làm tăng khả năng thụ thai và sinh con gái.

2. Thời điểm thích hợp để thụ thai con gái

Muốn sinh con gái, các cặp vợ chồng không nên quan hệ vào những ngày trứng rụng, như vậy việc thụ thai sẽ tăng khả năng sinh con gái. Nguyên nhân là do tinh trùng Y mạnh hơn X nhưng chỉ sống được 1 – 2 ngày, còn tinh trùng X có thể sống đến 5 ngày.

Nếu thụ thai vào ngày rụng trứng, tinh trùng Y sẽ nhanh chóng gặp trứng và thụ tinh. Nếu quan hệ vào những ngày bình thường, tinh trùng Y sẽ chết, tinh trùng X sẽ sống và dễ gặp trứng hơn. Như vậy, cách thụ thai bạn gái là nên thụ thai vào các ngày trong tuần, tránh những ngày rụng trứng.

3. Không quá thăng hoa khi quan hệ

Cảm xúc trong quá trình quan hệ cũng sẽ ảnh hưởng đến cách thụ thai con gái. Nếu cảm giác cực khoái tăng lên sẽ khó thụ thai con gái. Việc xâm nhập nông sẽ giúp đưa tinh trùng đến vị trí gần cổ tử cung, nơi có nhiều axit, là môi trường thuận lợi cho nhiễm sắc thể X.

cach tao moi truong axit sinh con gai 6

Ngoài ra, khi cao trào, chị em cũng “xuất tinh”, giúp tạo môi trường thuận lợi cho nhiễm sắc thể Y. Ngoài ra, những cơn co thắt do khoái cảm cũng giúp đẩy tinh trùng vào sâu bên trong. Và tất nhiên điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho Y hơn là X.

4. Chú ý tư thế khi quan hệ

Muốn có con gái thì vợ chồng nên quan hệ theo cách ngược lại. Chồng ở dưới, vợ ở trên, hãy giúp cô ấy cao trào trước để tăng khả năng mang thai và sinh con gái.

cach tao moi truong axit sinh con gai 5

5. Môi trường âm đạo

Như đã nói ở yếu tố trên là nên tạo môi trường axit trong âm đạo để đào thải tinh trùng Y, nhằm tạo cho tinh trùng X một môi trường lý tưởng. Hãy lưu ý điều này để gia đình sớm đón một cô công chúa nhé.

Kết luận:

Với những thông tin chia sẻ về cách tạo môi trường axit để sinh con gái trên đây hy vọng sẽ giúp bạn và gia đình sớm có được một cô công chúa.

Xem thêm bài viết khác:

Tác dụng của lá tía tô với da mặt – xay lá tía tô uống đúng cách

Những trái cây giảm cân – Thời điểm ăn trái cây giảm cân?

Các bước skincare da dầu mụn chuẩn nhất

Làm gì để hết mụn? – xông mặt xong nên làm gì?

Lịch uống nước giảm cân hiệu quả – Bữa tối ăn gì để giảm mỡ bụng?